Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php:15) in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/function.php on line 2
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ยุโรป สัมนาดูงาน ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่นสุดพิเศษ กับ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
02-191-8498

ขออภัยทางเรากำลังจัดเตรียมข้อมูลหน้านี้อยู่ พบกันเร็วๆ นี้คะ

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยว
สมัครสมาชิก เอเย่นต์ทัวร์
ดาวน์โหลดไฟล์

ตัวแทนจำหน่ายอีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ฤดูใบไม่ร่วงแล้วน๊ะครับ เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน จนถึงกลางเดือนพฤศจิกายน ซึ่งถือว่าเป็นช่วงพีคสุดๆของการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ จัดโปรแกรมไปดูใบไม้เปลี่ยนสีกันที่เกียวโตและที่อิวาเตะ (IWATE) ซึ่งอยู่ในภูมิภาคTOHOKU อันเป็นผลจากการที่บริษัทฯจัดFAMTRIP อิวาเตะกันเมื่อคราวที่แล้ว ซึ่งทุกเอเย่นต์ลงความเห็นว่าน่าสนใจและสวยมั๊กๆ  ส่วนท่านใดที่พลาดโอกาสก็อย่าเพิ่งเสียใจเดี๋ยวคราวหน้ารีบตัดสินใจแต่เนิ่นๆเพราะFAMTRIPที่นั่งมีจำกัดใช่ป่าววววว......ขอย้ำอีกครั้งเราออกทัวร์จอยในนาม " UR V.I.P"  เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เพื่อนๆมอบความไว้วางใจให้กับเราตลอดมา   การดูแล ก็แน่นอนว่า ต้อง วี.ไอ.พี ของจริงครับ


 และเหมือนเดิม เพื่อนๆบริษัททัวร์ใดขายไม่เป็น ขายไม่คล่อง ข้อมูลไม่แม่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ มีหน่วยเคลื่อนที่เร็ว ไปให้คำปรึกษา ถึงบริษัทท่านแถมเลี้ยงข้าวให้อีก 1 มื้อ ฟรี....... แจ้งมาทันทีอย่ารอช้า

  สำหรับการขอราคาแลนด์ญี่ปุ่น  พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ยังยืนยันการันตีความฉับไวถ้าเส้นทางไม่แหวกแนว .. ภายใน 2 ชั่วโมงได้ราคา แน่นอน

    



 

 

เงื่อนไขของบริษัททัวร์ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร

  1. ต้องมีหัวใจและจิตวิญญาณในการให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างทุ่มเทเกิน 100 %
  2. ต้องเปิดดำเนินกิจการมาไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป และต้องเป็นสมาชิกสมาคมท่องเที่ยวหรือสมาคมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจท่องเที่ยวอย่างน้อย 1 สมาคม
  3. ต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้อง
  4. ต้องไม่เคยได้รับการฟ้องร้อง หรือร้องเรียน หรือได้รับใบเตือนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
  5. ต้องมีรายละเอียดของบริษัทอย่างชัดเจน ทั้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์แฟกซ์ อีเมล์ และแผนที่บริษัท
  6. ต้องยินยอมใช้ข้อตกลง และเงื่อนไขในการให้บริการต่างๆ ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันกับบริษัท พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
 

สิทธิประโยชน์ของบริษัทสมาชิก

  1. ได้รับเชิญให้เข้าร่วม FAMTRIP ในเส้นทางต่างๆ
  2. สามารถติดตามโปรแกรมท่องเที่ยวของบริษัทฯ และข่าวสารอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านทางระบบออนไลน์
  3. มีสิทธิเข้าร่วมประชุม เสนอความคิดเห็นหรือให้คำแนะนำ ปรับปรุง โปรแกรมท่องเที่ยวประจำเดือน
ดาวน์โหลดไฟล์
  เข้าสู่ระบบสมาชิกเอเย่นต์ทัวร์