Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php:15) in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/function.php on line 2
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ยุโรป สัมนาดูงาน ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่นสุดพิเศษ กับ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
02-191-8498

ขออภัยทางเรากำลังจัดเตรียมข้อมูลหน้านี้อยู่ พบกันเร็วๆ นี้คะ

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยว
ข้อมูลการท่องเที่ยว
ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
Federal Republic of Germany
 
ชาวเยอรมันมีบรรพบุรุษมาจากชาวนอร์ดิกยุคสำริด หรือ สมัยก่อนโรมัน ยุคเหล็ก จากสแกนดิเนเวียทางใต้ และเยอรมันเหนือ โดยได้ขยายบริเวณลงมาทางใต้ ตะวันออกและตะวันตก เมื่อศตวรรษที่ 1 เข้ามาติดต่อกับชนเผ่าเซลติกแห่งกอลกับชาวอิหร่านแห่งบอลติก และชนเผ่าสลาฟในตอนกลางและตะวันออกของยุโรป ในสมัยจักรพรรดิออกัสตัส โรมได้เข้ามารุกรานเยอรมัน (โดยขยายอาณาเขตจากแม่น้ำไรน์ไปยังเทือกเขาอูราล) ค.ศ. 9 สามพยุหเสนาโรมันที่นำโดยเบลียส ควินทิเลียส แวรัส ได้พ่ายแพ้ เชอรัสแคนแห่งอาร์มิเนีย สมัยก่อนคริสต์ศักราชที่ 100 ชาวทาสิทัสเขียนชาวเยอรมันว่า ชนเผ่าดั้งเดิมได้มาตั้งถิ่นฐานอยู่บริเวณแม่น้ำไรน์และแม่น้ำดานูบ โดยครอบครองพื้นที่ส่วนใหญ่ในสมัย​​เยอรมันสมัยใหม่ คือ ออสเตรีย บาวาเรียทางตอนใต้ และตะวันตกของไรน์แลนด์ส่วนหนึ่งของดินแดนโรมัน
 
ลักษณะภูมิประเทศ 
ตอนกลางของทวีปยุโรป ทิศเหนือจรดเดนมาร์ก ทิศใต้จรดสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย ทิศตะวันออกจรดสาธารณรัฐเช็กและโปแลนด์ ทิศตะวันตกจรดเนเธอร์แลนด์ เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก และฝรั่งเศส
พื้นที่  356,700 ตารางกิโลเมตร (เยอรมนีตะวันตกเดิม 249,000 ตารางกิโลเมตร และเยอรมนีตะวันออกเดิม 108,000 ตารางกิโลเมตร)
ประชากร  83.2 ล้านคน (ปี 2545 คาดการณ์) พลเมืองส่วนใหญ่เป็นชาวเยอรมนี มีชาวต่างชาติประมาณร้อยละ 9 ของประชากรทั้งหมด
 
เทศกาลสำคัญ
 
มกราคม –กุมภาพันธ์ วันพฤหัสบดีก่อนวันแรกของฤดูถือศีลในศาสนาคริสต์ คือ วันเริ่มเทศกาลคาร์นิวัล มีการเต้นรำ และมีการแต่งกายแบบแฟนซี
 
- มีนาคม เหมาะสำหรับคนชอบดื่มเบียร์ดีกรีหนัก ภายในงานมีขบวนพาเหรดชุดพื้นเมือง
 
เมษายน มีเทศกาลการเต้นบัลเล่ต์ที่นักเต้นบัลเล่ต์มาเปิดการแสดงตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ นอกจากนี้ในงานยังมีการแสดงขบวนพาเหรดบนเวที มีลักษณะคล้ายงานวัดของบ้านเรา
 
มิถุนายน –กรกฎาคม เทศกาลโอเปร่าฤดูร้อน มีการแสดงโอเปร่าทั้งแบบดั้งเดิมและแบบใหม่ ในเดือนกรกฎาคมมีเทศกาลมิวนิคเปียโนวัมเมอร์เฟสติวัล เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบดนตรีแจ็ส
 
- สิงหาคม ฟรีคอนเสิร์ตในเทศกาลฤดูร้อน ที่โอลิมปิกปาร์กตลอด 3 สัปดาห์ ซึ่งสามารถฟังเพลงได้ทุกแบบทุกสไตล์
 
- กันยายน มีเทศกาลเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เทศกาลนี้ดึงดูดคนได้ราว 6 ล้านคนทั่วโลกที่มาร่วมดื่มเบียร์กว่า 5 ล้านลิตร และ ไส้กรอก 200,000 ชิ้น
 
- ตุลาคม เป็นเดือนของการเข้าชมพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่กว่า 70 แห่ง และการแสดงต่าง ๆ มากมายภายในงาน
 
- ธันวาคม ตลอดเดือนธันวามคมบริเวณมาเรียนพลาตซ์จะคับคั่งด้วยร้านค้าเครื่องประดับ และในเวลา17.30 น. ของทุกวัน จะมีการบรรเลงเพลงคริสต์มาสด้วย
 
 
ลักษณะภูมิอากาศและฤดูกาล ลักษณะอากาศของเยอรมันเป็นแบบค่อนข้างไปทางหนาวเย็น มี 4 ฤดู คือ
ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม พฤษภาคม) อากาศจะอุ่นขึ้น ดอกไม้เริ่มบานและต้นไม้จะแตกใบอ่อน นำความเขียวขจีกลับมาอีกครั้ง
 
 
 
 
ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน พฤศจิกายน) อากาศจะเย็นลงและมีฝน ใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองบ้าง สีแดงบ้างดูสวยงาม
 

 
ฤดูร้อน (มิถุนายน สิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 18 20 องศาเซลเซียส แต่อาจจะสูงขึ้นถึง 30 องศา หรือสูงกว่า
 

 
ฤดูหนาว (ธันวาคม กุมภาพันธ์) อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง 5 องศา ถึง ลบ 5 องศาเซลเซียส โดยจะมีหิมะตกบ้าง
 
 
เมืองหลวง :   เบอร์ลิน
เมืองสำคัญ : เมืองแฟรงค์เฟิร์ท เมืองโคโลญจ์ เมืองพอตสดัม เมืองมิวนิค
ภาษา : เยอรมนี
เวลาที่แตกต่าง :  ประเทศเยอรมันช้ากว่าประเทศไทยถึง 6 ชั่วโมง
กระแสไฟฟ้า :  230 V 50 Hz
ศาสนา :  สองในสามของพลเมืองในเยอรมนีนับถือศาสนาคริสต์ประกอบด้วยผู้นับถือ ศาสนาคริสต์นิกายProtestant ประมาณ หนึ่งในสาม และ นิกาย Catholic ประมาณ หนึ่งในสาม
สกุลเงิน :  1 ยูโร = 20.27 บาท ข้อมูลล่าสุด 16/DEC/2015