Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php on line 15

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/connectiondb.php:15) in /home/paradise/domains/paradiseworldtour.com/public_html/include/function.php on line 2
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ยุโรป สัมนาดูงาน ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทัวร์ญี่ปุ่นสุดพิเศษ กับ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น
02-191-8498

ขออภัยทางเรากำลังจัดเตรียมข้อมูลหน้านี้อยู่ พบกันเร็วๆ นี้คะ

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ
ข้อมูลท่องเที่ยว
กรุ๊ปเหมา / ทัวร์หมู่คณะ

การท่องเที่ยว ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเดินทาง ให้เรา "พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์" เติมความหมาย สร้างสีสัน สร้างความความแตกต่างกับการเดินทางของคุณ ด้วยผลงานระดับคุณภาพและประสบการณ์อันยาวนานเป็นหลักประกัน ให้เราออกแบบการเดินทาง ตามงบประมาณที่ท่านกำหนด ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดสำหรับการท่องเที่ยวของท่าน...บริการจัดกรุ๊ปเหมา เพื่อการท่องเที่ยว,ดูงาน,สัมมนา ทั้งในและต่างประเทศ ทุกเส้นทาง ทุกราคาเป็นกันเอง อีกทั้ง พาราไดซ์เวิลด์ทัวร์ ยังเป็น แลนด์ญี่ปุ่น (Land Japan) อีกด้วยนะ เราทำเส้นทาง ตามงบประมาณของท่าน  

ในโลกของการตลาด "รสนิยม" คือ องค์ประกอบของสินค้า

ในโลกของการเดินทาง "รายการท่องเที่ยว" คือ ข้อบ่งบอกถึง รสนิยม

ในโลกของธุรกิจทัวร์ "พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์" คือ ความหมายของความแตกต่าง

 

แลนด์ญี่ปุ่นคุณภาพ Land japan หน้าที่ของเรามีดังนี้

- จัดหาเส้นทางท่องเที่ยวและจัดทำโปรแกรมเดินทาง  จัดทำโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นและเส้นทางการท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมการบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และจริงใจ พร้อมกับการให้ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ 

- การศึกษาดูงาน  ในการท่องเที่ยวแต่ละครั้ง บริษัท พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงจุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุณค่าระหว่างการเดินทางมาเป็นอันดับ 1 ด้วยการสอดแทรกเรื่องราวของศิลปะ วิถีชีวิต วัฒนธรรมด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น การเรียนรู้วิธีคิด ศิลปะ อารมณ์สุนทรีของชาวญี่ปุ่น ผ่านกิจกรรมการทำอาหารญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เช่น ทดลองทำซูชิด้วยตัวเอง การทำโซบะ พิธีชงชา เป็นต้น

สำหรับหน่วยงานราชการ มหาวิทยาลัย บริษัทเอกชน ที่ต้องการจัดการศึกษาดูงานด้านต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น เช่น ด้านการศึกษา อุตสาหกรรมการผลิต การค้าการลงทุน  คอมพิวเตอร์ การบริหารการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม หรือสินค้าโอท็อป (OTOP) พาราไดซ์ เวิลด์ ทัวร์ มีการจัดหาสถานที่ต่างๆและอำนวยความสะดวกในเรื่องเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

-  โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร  โดยบริษัทจะประสานงานกับทางโรงแรม ที่พัก ระดับ 4 ดาวขึ้นไป ซึ่งห้องพักมีหลายรูปแบบทั้งแบบ WESTERN กว้างขวางกว่าโรงแรมทั่วไป รวมไปถึงสไตล์เรียวกังถือเป็น ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ขนานแท้ทำให้ท่านได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างลึกซึ้ง รวมทั้ง การบริการอาหาร หลากหลายสไตล์สุดแสนอร่อยกับบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ เช่น ปิ้งย่าง บุฟเฟต์อินเตอร์ ชาบูชาบู เซ็ตญี่ปุ่น ปู 3 ชนิด พร้อมของหวานพร้อมเสริฟอีกมากมายให้ท่านได้ลิ้มลอง

-  รถบัส รถตู้ ตั๋วรถไฟ รถเช่าส่วนตัว  สำหรับ แลนด์ญี่ปุ่นของบริษัทเรานั้น มีการคัดสรรรถบัส รถตู้ รถเช่าส่วนตัว รวมถึงการจำหน่ายตั๋วรถไฟ เพื่อบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับรถบัสโดยสารเรามีหลายขนาด เพื่อรองรับคณะการเดินทาง ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือท่านที่ต้องการใช้บริการรถบัส VIP เราก็สามารถจัดเตรียมให้ได้

LAND OPERATION JAPAN  02-191-8498 ต่อ 105 และ 102

  แบบฟอร์มจัดกรุ๊ปเหมา / ทัวร์หมู่คณะ
3phgz6